THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Phổ Yên lên đô thị loại III: giá đất nền Phổ Yên Thái Nguyên tăng nhiệt 

Phổ Yên được ví như “phên dậu phía bắc của kinh thành Thăng Long” bởi vị trí cửa ngõ cực kỳ quan trọng, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, nơi mở ra nhiều vận hội mới cho tỉnh Thái Nguyên. Trước thềm Phổ Yên trở thành đô thị loại III, giá đất nền Phổ Yên Thái Nguyên tăng nhiệt hơn bao giờ hết. 

Phổ Yên – điểm sáng kinh tế Thái Nguyên

Cách Hà Nội gần 50 km, Phổ Yên là một trung tâm công nghiệp quan trọng, nơi đón nhận số vốn đầu tư hàng tỷ USD mỗi năm. Từ trước đến nay giá đất nền Phổ Yên Thái Nguyên luôn là một “chiếc bánh” hấp dẫn bởi tiềm năng công nghiệp mạnh mẽ của nơi này.

Phổ Yên - điểm sáng kinh tế Thái Nguyên

Phổ Yên – điểm sáng kinh tế Thái Nguyên

Kinh tế, văn hóa, xã hội của Phổ Yên đang chuyển biến mạnh mẽ, trở thành một đầu tàu kinh tế của tỉnh Thái Nguyên, đời sống nhân dân nâng cao rõ rệt. Thêm vào đó, việc tập đoàn Samsung chọn Phổ Yên làm điểm dừng chân đã thu hút rất nhiều chuyên gia, lao động đến đây sinh sống, làm việc. Nhu cầu về đất đai, về nhà ở, về sử dụng tiện ích dịch vụ của họ cực lớn, tạo điều kiện kinh doanh cho người dân. Kinh tế Phổ Yên đã bước sang trang mới. 

Thông tin Phổ Yên lên đô thị loại III – BĐS tận dụng đà “tăng nhiệt”

Không dừng lại ở việc phát triển các khu công nghiệp, đất nền Phổ Yên bứt phá mạnh mẽ hơn nữa khi có quyết định được công nhận là đô thị loại III. 

Thông tin Phổ Yên lên đô thị loại III - BĐS tận dụng đà “tăng nhiệt”

Thông tin Phổ Yên lên đô thị loại III – BĐS tận dụng đà “tăng nhiệt”

Ngày 23/5/2019, Cục Phát triển đô thị thuộc Bộ Xây dựng đã chủ trì hội nghị thẩm định đề án đề nghị công nhận thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên là đô thị loại III. Cục trưởng Nguyễn Tường Văn đánh giá cao những nỗ lực và thành quả của Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân Phổ Yên trong hành trình đạt được các tiêu chí trở thành thành phố. 

Thông tin trên tác động đến Phổ Yên trên mọi mặt kinh tế xã hội. Trong đó BĐS có nóng lên rõ rệt với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư trong các dự án mới. 

Dự án mới nào triển vọng tại Phổ Yên Thái Nguyên?

Ngay sau quyết định lên thành phố, giá đất nền Phổ Yên Thái Nguyên có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng và chưa hề hạ nhiệt. 

Dự án mới nào triển vọng tại Phổ Yên Thái Nguyên?

Dự án mới nào triển vọng tại Phổ Yên Thái Nguyên?

Có thể lý giải bởi Phổ Yên có giao thông thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện, địa thế thông thoáng lại tập trung nhiều khu công nghiệp nên xu hướng đầu tư mới tại đây là các khu dân cư, khu đô thị, chung cư,… nhằm phục vụ nhu cầu ăn ở, giải trí của nhân dân và người lao động. Không ít nhà đầu tư tranh thủ cơ hội này để giữ cho mình một sản phẩm đầu tư tốt, có khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Trong vô vàn sản phẩm đang được quảng cáo rầm rộ, Việt Hàn City là một dự án đáng chú ý. Đây là khu đô thị có quy mô 38ha, sở hữu hệ thống tiện ích trọn vẹn, khép kín duy nhất tại Phổ Yên. Ngoài ra dự án còn có vị trí vô cùng đắc địa: tiếp giáp với QL3 và tỉnh lộ DT261 ngay tại nút giao Yên Bình đoạn đi cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên – một vị trí có giao thông cực kỳ thuận lợi. 

Trong thời kỳ giá đất nền Phổ Yên Thái Nguyên đang ấm dần lên như hiện nay, bạn hãy chớp cơ hội đầu tư để sở hữu cho mình BĐS có tiềm năng tăng giá tốt nhất. 

Bạn đang xem: Phổ Yên lên đô thị loại III: giá đất nền Phổ Yên Thái Nguyên tăng nhiệt  trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Tiến độ thi công thực tế liền kề Ngân Hà Vạn Phúc

Cập nhật tiến độ thi công dự án liền kề, shophouse Galaxy Vạn Phúc Hà Đông ngày 20/07/2020 đến quý khách hàng. Chúng tôi sẽ...

Liền kề Thanh Hà Mường Thanh CĐT không ngừng hoàn thiện dự án

Liền kề Thanh Hà Mường Thanh là dự án xanh, tiện ích đầy đủ, có mức giá vừa phải, liền kề Thanh Hà ngày càng...

Có nên mua chung cư An Bình Homeland Hà Đông

DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH HOMELAND CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN AN BÌNH HOMELAND CHÍNH XÁC NHẤT Cập nhật thông tin liên tục....

Phổ Yên lên đô thị loại III: giá đất nền Phổ Yên Thái Nguyên tăng nhiệt 

Phổ Yên được ví như “phên dậu phía bắc của kinh thành Thăng Long” bởi vị trí cửa ngõ cực kỳ quan trọng, tiếp giáp...

Những điều các nhà đầu tư nên biết về giá đất nền Phổ Yên Thái Nguyên.

Đất nền với khả năng sinh lời cùng tính thanh khoản cao là lựa chọn rất được các nhà đầu tư ưu ái. Để đạt...