THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Có nên đầu tư đất nền dự án FLC Quảng Ngãi giai đoạn đầu không?

Có nên đầu tư vào đất nền dự án FLC Quảng Ngãi vào từ đầu năm 2019 không các nhà đầu tư cần phân tích những yếu tố tiềm năng và tình hình thực tế thị trường bất động sản hiện nay.

THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUẢNG NGÃI HIỆN NAY THẾ NÀO?

Tình hình thị trường bất động sản đặc biệt mảng đất nền khu vực sẽ giải đáp một phần cau hỏi có nên đầu tư vào đất nền dự án FLC Quảng Ngãi trong năm 2019 hay không.

Có nên đầu tư đất nền dự án FLC Quảng Ngãi giai đoạn đầu không?

Có nên đầu tư đất nền dự án FLC Quảng Ngãi giai đoạn đầu không?

 • Đất nền vẫn là loại hình bất động sản được nhiều nhà đầu tư nhắm đến nhờ nhu cầu và tính thanh khoản cao từ năm hay 2018 và có xu hướng tiếp tục tăng sang năm 2019
 • Đất nền cũng là kênh có số nhà đầu tư rót vốn vào chỉ đứng sau căn hộ – đặc biệt phân khúc đất nên dự án như FLC Quảng Ngại có sức hấp dẫn đặc biệt
 • Phân khúc thị trường đất nền Quảng Ngãi có xu hướng và nhu cầu tập trung mạnh vào khoảng trên dưới 2 tỷ đồng – là mức giá các lô đất nền FLC Quảng Ngãi
 • Nhu cầu và giá đất nền Quảng Ngãi có xu hướng tiếp tục tăng do đặc biệt phân khúc vừa túi tiền đang dẫn dắt thị trường

Tình hình thị trường cho thấy khả năng nên đầu tư vào đất nền FLC Quảng Ngãi rất khả quan đặc biệt ngay giai đoạn đầu của dự án từ giữa năm 2018 sang đầu năm 2019.

Nhận tư vấn đầu tư đất nền Quảng Ngãi

ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH TỔNG THỂ TỈNH QUẢNG NGÃI

Việc Có nên đầu tư vào đất nền dự án FLC Quảng Ngãi trong giai đoạn 2019 hay không các nhầu đầu tư cần tìm hiểu thông tin quy hoạch và  định hướng phát triển kinh tế xã hội tổng thể của UBND Quảng Ngãi và nhà nước như thế nào.

ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH TỔNG THỂ TỈNH QUẢNG NGÃI

ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH TỔNG THỂ TỈNH QUẢNG NGÃI

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa phê duyệt điều chỉnh quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội Quảng Ngãi đến năm 2020. Định hướng đến năm 2025 định hướng theo hướng phát triển mở ra biển.

Về kinh tế, từ nay đến hết năm 2020 cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng:

 • Dịch vụ chiếm 53,3%
 • Công nghiệp xây dựng chiếm 36,6%
 • Nông lâm thủy sản chiếm 10,1%
 • Thu ngân sách binh quân tăng 12 – 14%/năm

Điều này nói lên việc phát triển du lịch biển, đầu tư vào khu du lịch nghỉ dướng FLC Quảng Ngãi có lợi thế nằm theo định hướng của tỉnh Quảng Ngãi.

Bên cạnh đó, Thủ tướng chính phủ phê duyệt đầu tư 11.000 tỷ đồng để nâng cấp ở rộng sân bay chu lai, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ đón 4 triệu lượt khách và 5 triệu tấn hàng mỗi năm.

Đăng ký nhận thông tin quy hoạch Quảng Ngãi

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ ĐẤT NỀN FLC QUẢNG NGÃI

Muốn biết có nên đầu tư dự án FLC Quảng Ngãi không cần tìm được những tiềm năng tăng giá của loại hình bất động sản này như thế nào.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ ĐẤT NỀN FLC QUẢNG NGÃI

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ ĐẤT NỀN FLC QUẢNG NGÃI

Tiềm năng tăng giá đất nền của Quảng Ngãi nói chung

Sự xuất hiện hàng loạt thương hiệu lớn như Vingroup, Mường Thanh đầu tư vào Quảng Ngãi làm giá đất nền nói chung và đất nền dự án FLC Quảng Ngãi nói riêng tăng mạnh.

Những dự án bất động sản liên tục xuất hiện làm thay đổi diện mạo Quảng Ngãi từ một tỉnh hoang sơ về cơ sở hạ tầng nhanh chóng lột xác. Quảng Ngãi trở thành thị trường đầy tiềm năng, đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư liên tục mở bán nhưng sức mua vẫn không có dấu hiệu giảm chứng tỏ sức hút lớn về đầu tư BĐS tại Quảng Ngãi. Sức hút này không chỉ ở các sản phẩm nhà phố, căn hộ truyền thống, biệt thự nghỉ dường mà còn được khẳng định tại phân khúc đất nền.

Số lượng giao dịch BĐS không ngừng gia tăng trong thời gian quan và tăng trưởng từ 30 – 50% về giá trung bình của các sản phẩm.

Từ đây có thể khẳng định Quảng Ngãi là địa chỉ đầu tư mới đầy lợi nhuận cho các nhà đầu tư ngày thời điểm năm 2019, và để trả lời cầu hỏi có nên đầu từ vào đất nền Quảng Ngãi hay không chắc chắn khách hàng đã có câu trả lời phù hợp.

Thông tin đất nền Quảng Ngãi giá tốt

Tiềm năng tăng giá đất nền FLC Quảng Ngãi nói riêng

Tiếp tục với câu hỏi Có nên đầu tư dự án FLC Quảng Ngãi – Đây là sự án sở hữu những tiềm năng tăng giá là cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

 • Vị trí đắc địa có bờ biển đẹp nhất Quảng Ngãi, cạnh QL1A, Đường Võ Văn Kiệt , gần KCN lớn: Khu
  công nghiệp kinh tế Dung Quất, Cảng hàng không Chu Lai và các hạ tầng xã hội khác
 • Biệt thự FLC Quảng Ngãi view biển có sổ đỏ với hình thức sở hữu lâu dài.
 • Hạ tầng xung quanh đồng bộ: Trường học, bệnh viện, Ủy ban, Siêu thị…
 • Tài sản thiên nhiên vô cùng quý báu. Có giá trị về địa chất, địa mạo.
 • Có bãi biển đẹp và nhiều di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh, hệ sinh thái động, thực vật phong phú; giàu tiềm năng phát triển du lịch, dịch vụ
 • Tiềm năng tăng giá cao do cộng hưởng từ hạ tầng xã hội phát triển đồng bộ, khu công nghiệp xung quanh

Tập đoàn FLC lập quy hoạch, đầu tư dự án bảo tồn, phát triển du lịch trên đảo nhỏ thuộc xã An Bình (Lý Sơn) với quy mô 69 ha.

Từ tình hình thức tế thị trường đất nến, đến định hướng phát triểm chung cũng như tiềm năng tăng giá đất nền Quảng Ngãi nói chung câu hỏi Có nên đầu tư vào đất nền dự án  FLC Quảng Ngãi đã tìm được lời giái đáp thuyết phục nhất cho thời điểm 2019 này.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Bạn đang xem: Có nên đầu tư đất nền dự án FLC Quảng Ngãi giai đoạn đầu không? trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Tiến độ thi công thực tế liền kề Ngân Hà Vạn Phúc

Cập nhật tiến độ thi công dự án liền kề, shophouse Galaxy Vạn Phúc Hà Đông ngày 20/07/2020 đến quý khách hàng. Chúng tôi sẽ...

Liền kề Thanh Hà Mường Thanh CĐT không ngừng hoàn thiện dự án

Liền kề Thanh Hà Mường Thanh là dự án xanh, tiện ích đầy đủ, có mức giá vừa phải, liền kề Thanh Hà ngày càng...

Có nên mua chung cư An Bình Homeland Hà Đông

DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH HOMELAND CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN AN BÌNH HOMELAND CHÍNH XÁC NHẤT Cập nhật thông tin liên tục....

Phổ Yên lên đô thị loại III: giá đất nền Phổ Yên Thái Nguyên tăng nhiệt 

Phổ Yên được ví như “phên dậu phía bắc của kinh thành Thăng Long” bởi vị trí cửa ngõ cực kỳ quan trọng, tiếp giáp...

Những điều các nhà đầu tư nên biết về giá đất nền Phổ Yên Thái Nguyên.

Đất nền với khả năng sinh lời cùng tính thanh khoản cao là lựa chọn rất được các nhà đầu tư ưu ái. Để đạt...